สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

เพิ่มค่าเหนื่อยให้2เท่าต่างดาวหวังต่อสัญญามาร์เกซ

แก้ไขเมื่อ : 2024-06-09 00:00:00

มาร์เกซ เข้ามารับตำแหน่งเทรนเนอร์ของ บาร์ซ่า แอธเลติก ในช่วงซัมเมอร์ปี 2022 เขาทำผลงานน่าประทับใจในระดับหนึ่งโดยเฉพาะการป้อนนักเตะดาวรุ่งขึ้นทีมชุดใหญ่ และเป็นหนึ่งในแคนดิเดตที่มีโอกาสก้าวขึ้นมาทำงานต่อจาก ชาบี เอร์นานเดซ ก่อนสโมสรจะเลือกแต่งตั้ง ฮันซี่ ฟลิค เป็นเทรนเนอร์คนใหม่

ซึ่งสัญญาของ มาร์เกซ กำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ทำให้เจ้าตัวมีโอกาสย้ายไปทำงานกับสโมสรอื่น ก่อนมีรายงานว่าทัพ ‘อาซูลกราน่า’ กำลังกล่อมให้โค้ชชาวเม็กซิกัน ทำงานต่อไปตามความประสงค์ของ โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสร

สื่อเจ้าเดียวกันยังเผยต่ออีกว่า ‘เจ้าบุญทุ่ม’ กำลังโน้มน้าวให้ มาร์เกซ เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรพร้อมรับค่าจ้างเพิ่มขึ้น 2 เท่า และยังให้คำมั่นกับโค้ชชาวเม็กซิกันว่า เขาจะเป็นตัวเลือกสำรองในกรณีที่ ฟลิค เกิดข้อผิดพลาด โดยคาดว่า โค้ชวัย 45 ปี จะตอบรับข้อเสนอใหม่จากสโมสร เนื่องจากครอบครัวของเขามีความสุขดีใน บาร์เซโลน่า เช่นกัน

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา